Giải pháp quản lý bán hàng cho cửa hàng vừa và nhỏ

Cập nhật: 19/05/2017 10:43 - Lượt xem: 319

Bạn đang sở hữu một cửa hàng bán lẻ nhỏ hoặc vừa, bạn đang mong muốn chuyên nghiệp hóa công việc quản lý thay cho phương thức truyền thống để năng cao chất lượng bán hàng và tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo chính là giải pháp quản lý bán hàng phù hợp để bạn có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể chuyên nghiệp hóa công việc kinh doanh của mình.

Bạn đang sở hữu một cửa hàng bán lẻ nhỏ hoặc vừa, bạn đang mong muốn chuyên nghiệp hóa công việc quản lý thay cho phương thức truyền thống để năng cao chất lượng bán hàng và tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Phần mềm quản lý bán hàngSapo chính là giải pháp quản lý bán hàngphù hợp để bạn có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể chuyên nghiệp hóa công việc kinh doanh của mình.

quan ly cua hang tu xa cho dan van phong

1. Quản lý bán hàng mọi lúc mọi nơi

Bạn là một nhà kinh doanh trẻ, bạn có iPhone, iPad và các thiết bị số thông minh khác? Bạn thường xuyên phải đi công tác xa với tâm lý lo lắng không biết công việc kinh doanh của cửa hàng như thế nào? Bạn mong muốn có một phương thức dễ dàng và thông minh trong quản lý bán hàng để công việc kinh doanh trở nên đơn giản hơn?

Phần mềm quản lý bán hàng Sapovới ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và tích hợp các tính năng quản lý cơ bản sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được bài toán khó trên. Bạn có thể tận dụng ngay các thiết bị di động thông minh để truy cập và theo dõi sự vận động từng giây, từng phút của cửa hàng mình và sớm có những chiến lược thông minh để tiếp tục thành công.

Không những thế, với tính năng như một máy bán hàng thực thụ, phần mềm quản lý bán hàng sẽ xử lý nhanh chóng các hoạt động đặt hàng, mua hàng, nhập hóa đơn… một cách đáng ngạc nhiên. Với ưu điểm quản lý từ xa công việc kinh doanh thông qua thiết bị di động, Sapo sẽ giúp bạn kiểm soát chặt chẽ tất cả những thay đổi nhỏ nhất và lưu trữ dữ liệu an toàn.

2. Báo cáo tổng hợp hoạt động kinh doanh

Phần mềm quản lý bán hàng cung cấp cho người quản lý có được hệ thống dữ liệu thống kê báo cáo chính xác, chi tiết theo thời gian thực. Công cụ lọc thông minh giúp cửa hàng chủ động nắm được doanh thu theo khoảng thời gian mong muốn. Nhà quản lý sẽ dễ dàng lấy được các thông tin, số liệu kinh doanh của từng bộ phận hay toàn đơn vị từ hoạt động giao dịch với khách hàng mà các nhân viên cập nhật để có phương án tối ưu cho việc nhập hàng hóa kịp thời, đưa ra những chiến lược tiếp thị và bán hàng, kích cầu sức mua…Không những thế, phần mềm quản lý bán hàng còn giúp quản lý chặt chẽ hiệu quả bán hàng của từng cửa hàng, điểm bán, nhân viên để có được các chính sách thưởng phạt hợp lý và công bằng.

3. Chuyên nghiệp hóa phong cách phục vụ khách hàng

quan ly ban hang 4

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo đem lại một hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại và phong cách phục vụ khách hàng tận tụy nhất cho các doanh nghiệp bởi rất nhiều lí do. Bạn có thể thông qua hệ thống kiểm tra tình hình hàng hóa khi khách yêu cầu mà không cần phải xuống kho hay chạy xung quanh tìm kiếm. Khi có chương trình khuyến mại, giảm giá hay khách hàng có thẻ ưu đãi thì nhân viên có thể dễ dàng và nhanh chóng thay đổi mọi thông số, sự thay đổi đó sẽ tự động đồng bộ trên toàn hệ thống mà không phải nhập lại nhiều lần. Sapo có chức năng lưu trữ lịch sử mua hàng để phục vụ nhu cầu khách hàng tốt nhất.

4. Giải pháp quản lý bán hàng sử dụng công nghệ đột phá mang lại sự an toàn tin cậy

Phần mềm quản lý bán hàng ứng dụng công nghệ điện toán đám mây chính là phương pháp tối ưu nhất hỗ trợ công việc kinh doanh. Đây là xu hướng công nghệ nổi bật trên thế giới và trong kinh doanh bán lẻ, công nghệ này được áp dụng vào quá trình hoạt động của phần mềm bán hàng.  Doanh nghiệp không tốn chi phí duy trì cơ sở hạ tầng, liên tục được cập nhật bảo trì, truy cập mọi lúc mọi nơi mọi thiết bị, an toàn và độ bảo mật cao. Việc áp dụng các phần mềm ứng dụng công nghệ điện toán đám mây tại Việt Nam tạo cơ hội cho các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, thông minh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Với những tính năng ưu việt trên Sapo xứng đáng là giải pháp quản lý bán hàng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, hãy nhanh tay đăng kí để được nhân viên của chúng tôi tư vấn, hướng dẫn cụ thể và nhận những ưu đãi đặc biệt từ Sapo.

agf

Đăng ký nhận Email

acv