Mai Thu Huyền: 'Tôi không ngừng tham vọng'

Cập nhật: 11/09/2014 03:01 - Lượt xem: 545

Tự nhận mình gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhưng nữ diễn viên điện ảnh - doanh nhân Mai Thu Huyền vẫn không ngừng nỗ lực chăm lo cho gia đình và công việc.

- Dường như cuộc sống hiện tại mang đến cho chị tất cả: danh vọng, tiền tài, gia đình hạnh phúc. Theo chị, yếu tố nào sẽ giữ vị trí đầu tiên?
- Theo tôi, yếu tố nào cũng là nhất cả. Bởi vì người phụ nữ hiện đại ngoài việc cố gắng xây dựng được cho mình một mái ấm gia đình bền vững thì cũng cần phải có một công việc ổn định, một vị trí nhất định nào đó trong xã hội. Trong thời buổi kinh tế hiện nay, nếu mỗi gia đình, cả người chồng lẫn người vợ đều có thể cùng tạo ra giá trị kinh tế thì cuộc sống sẽ phần nào yên ổn, đỡ bấp bênh hơn.

Mai Thu Huyền cùng con trai Thang Anh Kiệt.
- Chị sắp xếp thế nào để vẹn toàn cả công việc lẫn gia đình?
- Tôi tin mình có thể sắp xếp được mọi việc. Và một yếu tố quan trọng nữa là ông xã và các con luôn ủng hộ tôi trong mọi mặt. Tôi cảm thấy cuộc đời này dành khá nhiều ưu ái cho mình. Tôi rất trân trọng và luôn nỗ lực hết sức để có thể hoàn thành tốt vai trò làm vợ, làm mẹ và làm một người phụ nữ năng động ngoài xã hội.
- Với riêng gia đình nhỏ, chị sắp xếp như thế nào?
- Ngoài những lúc bận rộn cho công việc, phần thời gian còn lại trong ngày tôi luôn dành cho gia đình nhỏ. Ông xã là người rất bận rộn, đi công tác liên tục nên vị trí “nữ tướng” trong nhà do tôi đảm trách. Tôi rất thích được chăm sóc các con, thích trang trí, dọn dẹp nhà cửa…
- Bí quyết nào giúp chị chăm sóc tốt các con?
- Chăm sóc các con là công việc và cũng là sự yêu thích của rất nhiều chị em phụ nữ khi đã lập gia đình và bản thân tôi cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, lúc này, các con cũng đã khá lớn, có thể tự lập được rất nhiều việc, không cần lúc nào cũng phải có mẹ kề bên. Tôi chăm sóc các bé chủ yếu là chuyện học hành, sức khoẻ, tâm lý…
gia đình Mai Thu Huyền chụp ảnh cùng khách mời và Ông Từ Vĩnh Trung.

Gia đình Mai Thu Huyền chụp ảnh cùng khách mời và ông Từ Vĩnh Trung (ngoài cùng bên tay phải), Giám đốc nhãn hành Moriitalia toàn quốc, trong buổi lễ khai trương showroom Moriitalia tại quận 7, TP HCM.
- Sở thích của chị là gì?
- Tôi thích trang trí nhà cửa. Ngoài phòng khách và phòng ngủ thì nhà bếp là một trong những khu vực được tôi chăm chút nhất. Tôi quan niệm bếp ăn gia đình ngoài việc luôn “đỏ lửa” thì cần phải tạo nên sự ấm cúng, gần gũi khi các thành viên trong nhà có dịp quây quần bên bữa cơm gia đình. Các vật dụng nhà bếp cũng như đồ dùng gia đình, tôi chọn Moriitalia. Đây là một thương hiệu lâu đời của Italy. Các sản phẩm phát triển với trọng tâm là sáng tạo, chất lượng cao, dễ sử dụng, an toàn và giá trị đồng tiền. Hãng có đầy đủ các sản phẩm bao gồm đồ nhà bếp, dụng cụ nấu nướng, dao, kéo, bộ đồ ăn, hộp bảo quản thực phẩm, bình giữ nhiệt, các sản phẩm thủy tinh… Thương hiệu này đã có mặt ở Việt Nam tại những khu mua sắm trung tâm của TP HCM như quận 1, quận 7…

agf

Đăng ký nhận Email

acv